Hưng Lợi chào mừng bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về chúng tôi. Một trong những công ty năng lượng tái tạo và năng lượng xanh tại thành phố biển Quy Nhơn.
Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn rằng, nơi đây có đội ngũ tận tâm với khoa học và sáng tạo không ngừng. Phải, chúng tôi là những người trẻ Việt Nam đã và đang đem đến thế giới nhiều bất ngờ đầy thú vị. Trên hết, tại Hưng Lợi bạn sẽ luôn thấy điều khác biệt.

Mơ ước năng lượng xanh & Năng lượng tái tạo ở Bình Định
Giữa lúc cuộc sống dần ít đi màu xanh, bạn có mơ về cánh đồng đầy gió, nơi tạo ra điện sạch đủ thắp sáng một vùng? Giữa đêm ở vùng xa, nước mặn bạn có mơ về ánh đèn và dòng nước ngọt?. Chúng tôi đã có những giấc mơ như vậy, và luôn quyết tâm đi theo con đường triển khai ứng dụng năng lượng sạch tại Bình Định. Dù xuất phát như thế nào thì họ đều có chung đam mê, có cùng chí hướng về một giấc mơ lớn hơn, rằng “Việt Nam sẽ tỏa sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới”.
Thực hiện những điều dường như không tưởng, đó chính là tinh thần của Hưng Lợi. Trên con đường kinh doanh dù phải đối mặt với sự canh tranh và cân bằng lợi ích, nhưng có hai điều mà chúng tôi không bao giờ thay đổi đó là làm mới mình để chinh phục thử thách và xây dựng một tập thể có cùng chí hướng để chia sẻ niềm vui thành công bởi nó đến từ khát vọng của mỗi người.
Năng lượng sạch có rất nhiều nhưng năng lượng mặt trời là lĩnh vực mà chúng tôi làm tốt nhất, chính vì vậy, chúng tôi tự hào mang nắng gió Việt Nam trên cánh buồm căng tràn khát vọng tuổi trẻ để tiếp tục vươn xa hơn. “Khát vọng để khác biệt, khác biệt để dẫn đầu, dẫn đầu để thành công.
Bạn vừa được chia sẻ một phần của Hưng Lợi, hãy cùng chúng tôi góp thêm “nắng – gió” để giấc mơ về hai tiếng Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới sớm thành hiện thực!